Xúc xích thịt heo với giăm bông

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    80 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    703

VIP Mã số BC498

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 125 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 11g
    14%
  • Carbs 1.5g
    0.54%
  • Net Carbs 0.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, xay nhuyễn xúc xích với hạt điều đã cắt nhỏ

    Bước 2

    Dùng một cái bát khác, trộn kem phô mai và mù tạt

    Bước 3

    Dùng tay nặn hỗn hợp xúc xích và kem phô mai thành 12 viên nhỏ

    Bước 4

    Cho vào tủ lạnh khoảng 45-60 phút

    Bước 5

    Lăn từng viên qua miếng giăm bông hun khói thái nhỏ rồi bày lên đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây